Dönsk heit lifrakæfa

Áhorf: 867 | Umsagnir (0)

Dönsk heit lifrakæfa

Fyrir mörgum árum þá bauð æskuvinkona min mér léttan bröns að hætti Dana og var það í fyrsta sinn 
sem ég kynntist þessum frábæra rétti og svo bauð hún mér aftur í þessa snilld fyrir 3.árum síðan og það var fyrst
fyrir jólin í fyrra 2015 sem ég eldaði mér þetta sjálf og hér með mun ég elda þetta allavega einu sinni á ári, í það minnsta!

Hráefni:
1 box af Danskri lifrakæfu, kemur í álformi.

1 box af sveppum
1-2 bréf af beikoni
Brauð
Rjóma



Setjið kæfuna inn í ofn og hitið þar til það fer að krauma í forminu.
Skerið niður sveppina og smjörsteikið, bætið 1 pela að rjóma útí (miðið út frá fjölda) kryddið eftir smekk.
Steikið beikonið á pönnu, hægt er að skera það í bita og steikja eða hafa það heilt.
Ristið brauð, smyrjið það með kæfunni, bætið beikoni ofan á og að lokum sveppunum í rjómasósunni og njótið.

Umsagnir

Nafn þitt:
Umsögn:
Please enter the result of the following math question:
7 + 4 =