Cream anglis (vanillukrem)

Áhorf: 303 | Umsagnir (0)

Cream anglis (vanillukrem)

Ábætisréttir

Hentar með margskonar ábætisréttum...rosa gott!

Efni:
250 gr mjólk
250 gr rjómi
4 stk eggjarauður
100 gr sykur
1 vanillustöng

Meðhöndlun

Mjólk, rjómi,
50 gr sykur og vanillustöng látið í pott og hitað upp að suðu.
Eggjaraður og 50 gr af sykrinum pískað saman.
Síðan er rjómanum hellt mjög varlega yfir eggin og blandan þykkt í vatnsbaði að vild.
Hrærið stanslaust í blöndunni með sleikju annars hlauða eggin.
Hitið ekki yfir 70°.
Berið fram kalt.

 

p.s. hægt er að bæta margskonar bragðefnum út í í staðin fyrir vanillustöng... s.s. kaffi, bönunum, kanil. osfrv.

Uppskrift frá Gulla 

:)

Umsagnir

Email recipient is invalid or empty.
Database Error
We are sorry, a database error has occurred and pageload stopped, an admin has been notified.
2018-09-20 22:26