Kjötbollur A La Andaluza

Áhorf: 357 | Umsagnir (0)

Kjötbollur A La Andaluza
Fyrir 4

1,5 kg af nautahakki
2 egg
150 gr brauðrasp
2 hvítlauksrif, vel söxuð 
Söxuð steinselja
Salt og pipar

Blandið öllu vel saman þar til það er í sama lit. Búið til bollur og steikið þær í ólífuolíu þar til þær verða ljósbrúnar.
Setjið bollurnar í steikta tómatsósu og látið sjóða í hálftíma við lágan hita.

Steikt tómatsósa

Gera þarf um kíló af tómatsósu
Tómatar (ferskir eða niðursoðnir) – 2 hálfdósir
2-3 hvítlauksrif
2-3 lárviðarlauf

Steikið sósuna þar til súra bragðið er farið og blandið þá kjötbollum saman við.

Campinones Al Jerez
Fyrir 4

500 gr ferskir sveppir í heilu lagi
2 hvítlauksrif, vel söxuð
Sérrí
Salt og pipar

Steikið hvítlauk og sveppi saman í ólífuolíu þar til sveppirnir verða brúnir.
Setjið smá sérrí út í og látið sjóða þar til froða kemur upp.
Setjið í bakka og hellið olíunni yfir.

Umsagnir

Email recipient is invalid or empty.
Database Error
We are sorry, a database error has occurred and pageload stopped, an admin has been notified.
2019-08-17 14:50