SVEPPURINN

Áhorf: 176 | Umsagnir (0)

SVEPPURINN

1 stk ferkantað fabrikkubrauð
1 stk heill hattur af Portebello svepp, smjörsteikur í hvítlauk
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
2 msk hvítlaukssósa
200 gr Cavendish hágæða franskar kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.


TRUKKURINN

Áhorf: 169 | Umsagnir (0)

TRUKKURINN

1 stk. Ferkantað fabrikkubrauð
120 gr.Fabrikkuborgari
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
1 sneið 26% Maríbó íslenskur
1 stk. (heill hattur) Portobello sveppur smjörsteikur í hvítlauk
1 stk. Egg – spælt (ekki soðið)
3 sneiðar beikon
2-3 msk bernaisesósa
200 gr. Cavendish hágæða franskar kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.


MORTHENS

Áhorf: 160 | Umsagnir (0)

MORTHENS

1 stk. Ferkantað fabrikkubrauð
120 gr Fabrikkuborgari
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
1 sneið 26% Maribó íslenskur
2 msk. Bernaisesósa
3 sneiðar beikon
2 stk.Sveppir  smjörsteiktir í hvítlauk
200 gr Cavendish hágæða kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.


NEYÐARLÍNAN (112)

Áhorf: 165 | Umsagnir (0)

NEYÐARLÍNAN (112)

1 stk.Ferkantað fabrikkubrauð
120 gr. Fabrikkuborgari
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
2 msk.Fabrikkusósa
1 sneið 26 % Maribó íslenskur
4-5 sneiðar pepperoni
1-4 tsk (hvað þolir þú) Jalapeno, maukað
1 tsk Chilli skorinn smátt
1 tsk. Tabasco-sósa (frjálst val)
200 gr Cavendish hágæða franskar kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.


UNGFRÚ REYKJAVÍK

Áhorf: 156 | Umsagnir (0)

UNGFRÚ REYKJAVÍK

1 stk.Ferkantað fabrikkubrauð
1 stk. Kjúklingabringa
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
1 sneið 26% Maríbó íslenskur
1 msk. Sólþurrkaðir tómatar  maukaðir
1-2 msk Mangó chutney og sýður rjómi blandað saman
200 gr.Cavendish hágæða franskar kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.


TÆGERINN

Áhorf: 153 | Umsagnir (0)

TÆGERINN

1 stk. Ferkantað farbrikkubrauð
4-5 stk Tígisrækjur
1 sneið rauðlaukur
2 sneiðar tómatur
1-2 salatblöð
1-2 msk. Wakame/sérvara
1 msk. Sólþurrkarðir tómatar  maukaðir
2 msk. Hvítlausksósa
200 gr Cavendish hágæða franskar kartöflur

Og svona grilla þeir hamborgarann á Hamborgarafabrikkunni

1. Hreinsið grillið og hitið þar til hámarskhita er náð.
2. Grillið hamborgarann á opnu grilli í 2 og hálfa til 3 mínútur á hvorri hlið.
3. Kryddið létt með salti og nýmöluðum pipar.
4. Hitið brauðið á efri grind á meðan þið grillið hamborgarann.

2 og hálf mínúta=medium rare 
3 mínútur=medium 
3 og hálf=well done

Uppskrift birt með góðfúslegu leyfi frá HAMBORGARAFABRIKKUNNI.

Leita á vefnum

 

Síður