Létta brauðið, án kolvetna

Áhorf: 1498 | Umsagnir (0)

Létta brauðið, án kolvetna
6-8 eftir stærð.

Í stað þess að borða brauð sem getur verið afar erfitt sumum, þá er Ooopsies eru góður kostur.
Það er "brauð" án kolvetna sem hægt er að borða á ýmsa vegu.

3 egg
100 grömm (3,5 únsur) af rjómaosti
klípa af salti
½ msk fiberhusk / psyllium fræ hýði (hægt að útiloka)
½ tsk lyftiduft (má útiloka)

Aðskilja egg, með eggjahvítur í einu skál og eggjarauður í annað.
Stífþeyta eggjahvítur með salti. 
Blanda eggjarauður og rjómaostinum vel saman.
Svo getur þú bætt við fræum, psyllium husk og lyftiduft (þetta gerir Oopsie meira likt brauði).

Blandið ofurvarlega saman við, svo loftið detti ekki niður í eggjahvítunum.
Hægt er að setja 6 stór eða 8 smærri oopsies á bökunarplötu í einu.
Bakið í miðjum ofni við 150 ° C (300 ° F) í um það bil 25 mínútur - þar til liturinn er orðin gylltur.
Þú getur borðað Oopsies sem brauð eða nota það sem brauð fyrir pylsur eða hamborgara. Þú getur líka sett mismunandi tegundir af fræjum á, áður en þau eru bökuð, t.d sesam eða sólblómafræ.
Einn stór skammtur af lákolvetna brauðuppskrift getur verið notuð líka í  brauðbollur: Bæta góðu lagi af þeyttum rjóma og nokkrum berjum.

Njótið.




Umsagnir

Email recipient is invalid or empty.
Database Error
We are sorry, a database error has occurred and pageload stopped, an admin has been notified.
2019-09-16 02:24